Xem bói cách bạn lưu số vào danh bạ điện thoại – p2

Xem bói số điện thoại qua cách lưu số phần 2

Xem lại phần 1

D: Bạn hay sáng tạo và có nhiều ý tưởng thú vị.

Bạn không thích sự lặp lại và luôn muốn mỗi ngày trôi qua đều phải tạo sự khác biệt nào đó. Bạn hay thay đổi quan điểm sống sao cho thích nghi theo từng giai đoạn, từng hoàn cảnh. Bạn có thể thay đổi quyết định trong chớp nhoáng và chính điều này thường gây phiền hà cho mọi người đấy! Bạn khá kén chọn trong tình cảm và luôn là người chủ động (chủ động tỏ tình và chủ động…chia tay). Có khá nhiều ý kiến trái chiều về bạn: người thích thì rất thích, kẻ ghét thì ghét không để đâu cho hết. Nhưng nhìn chung, bạn là người nhạy cảm và có nhiều tài lẻ.

E: Bạn còn khá “teen”.

Sự trẻ trung này thậm chí kéo dài cho đến khi bạn đã đủ tuổi tốt nghiệp đại học và đi làm. Bạn rất hay so sánh và chẳng bao giờ hài lòng với những gì mình có. Bạn cũng là người năng nổ và có khiếu giao tiếp. Gu thẩm mĩ của bạn khá chuẩn và mọi người thầm ngưỡng mộ phong cách thời trang “đơn giản mà ấn tượng” của bạn. Trong tình cảm, bạn có xu hướng chú trọng đến vẻ ngoài nhiều hơn là nét đẹp tâm hồn. Bạn còn là người thích “xê dịch”, luôn muốn đi đây đi đó và ghét sự ràng buộc.

F: Bạn làm chủ thời gian rất tốt và thường hoàn thành các kế hoạch trước thời hạn.

Bạn thường dành nhiều thời gian cho đam mê của mình và tận dụng mọi thứ một cách khoa học. Có rất nhiều người ngưỡng mộ bạn mà bạn không hề hay biết đấy? Sự khiêm tốn và chừng mực của bạn luôn được bạn bè nể trọng. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn đôi khi vì quá suôn sẻ nên hơi tẻ nhạt. Lời khuyên dành cho bạn là đôi lúc phải biết phá cách và dám “phiêu lưu” hơn để tăng thêm gia vị cho cảm xúc.

G: Không ai đoán được con người bên trong của bạn

Bởi sự kín đáo đó, đôi khi bạn gây ra nhiều hiểu lầm vì những phát ngôn của mình. Bạn muốn thể hiện ý này nhưng mọi người lại hiểu sang một ý khá. Tuy nhiên, cảm xúc của bạn hơi đơn điệu và bạn không biết thể hiện thế nào cả. Có thể bạn đang rất buồn nhưng rồi lại vui ngay, có thể bạn đang vui nhưng niềm vui ấy lại không trọn vẹn. Trong chuyện tình cảm, hình mẫu lý tưởng của bạn khá “khác người”. Bạn không chú trọng vẻ bề ngoài, bạn chỉ cần tính cách, nhưng đôi khi tính cách bạn chọn lại khiến cho bạn bè bất ngờ (vì nó chẳng hợp với bạn chút nào cả).

H: Đôi khi cuộc sống của bạn rất chán nhưng bản thân bạn không muốn thay đổi

Bạn thích đến những nơi yên tĩnh một mình. Tâm hồn của bạn khá phong phú nhưng bạn luôn che giấu nó. Bạn không thích “chơi nổi”, bạn thích được quan tâm nhưng đôi khi bạn không thể hiện cho mọi người thấy rằng bạn quan tâm họ như thế nào. Trong chuyện tình cảm, khả năng kiểm soát của bạn chưa tốt nên đôi khi bạn không còn là chính mình. Bạn hay khiến “nửa kia” hiểu lầm và chính bạn cũng không tháo gỡ được sự xích mích đó, thế là “chiến tranh lạnh” xảy ra triền miên. Bạn chững chạc nhưng cách hành xử của bạn đều phản biện ngược lại, hãy chú ý khắc phục điều này.

Chém gió về mục này!