Theo đuổi giấc mơ số đề có giàu được không?

Kính thưa anh em, sau một hồi đắn đo suy nghĩ hôm nay tôi muốn chia sẻ về Giấc Mơ Số Đề , một trong những vấn đề nóng hổi trong giới thanh niên hiện nay.

Tôi có khảo sát qua khắc các ngõ phố, xóm làng trong các căn phòng sinh viên hay ký túc xá dưới những gốc cây xà cừ thì thấy tình hình vẫn có rất nhiều người bám đuổi giấc mơ số đề.

Câu hỏi đặt ra là liệu theo đuổi giấc mơ số đề bạn có giàu được không?

Câu trả lời là RẤT ÍT

Theo số liệu thống kê chúng tôi thu thập được thì trong 100 người theo đuổi giấc mơ số đề thì có tới 90 người trượt còn lại 10 người trúng trong 10 người trúng thì may ra chỉ được 1 người trúng lớn.

Như vậy xác xuất cực thấp. Đôi lúc bạn sẽ thấy một số người may mắn trúng mánh và trở nên giàu có chốc lát, tuy nhiên với vốn kinh nghiệm quản lý tiền bạc của họ thì chỉ sau một thời gian số tiền đó cũng mọc cách mà bay lên và tồi tệ hơn là người đó còn bán cả nhà xe đi để chơi để và thế là nợ nần vủa bây..

Một lời khuyên chân thành:

DỪng theo đuổi giấc mơ số đề ngay, vì sao: vì giáo sư tiến sỹ, những cỗ máy tính siêu tinh vi còn chưa tính nổi huống chi là bạn.

Hậu quả của giấc mơ số đề rất lớn: Gây tính ù lì lười biếng không chịu làm việc (vì đôi khi cũng trúng được một ít để ăn chơi) , tương lai không vững vàng và rồi lại mang nợ vào người…

Bài viết được viết bởi admin: ibuon.com

Chém gió về mục này!