Tải và cài đặt phần mềm PC Decrapifier cho Windows

Máy tính Windows của bạn chạy chậm lại? Thậm chí, mỗi chiếc máy tính mới thường đi kèm với nhiều phần mềm được cài đặt sẵn và thường là nguyên nhân chính làm giảm tốc độ của nó. Vậy làm sao để khắc phục nguyên nhân khiến PC, LapTop của bạn chạy chậm ?

Tải và cài đặt phần mềm PC Decrapifier cho Windows + Hình 1

Theo chúng tôi, các bạn nên sử dụng PC Decrapifier cho Windows, đây sẽ là công cụ lý tưởng dành cho bạn trong lúc này. Đây là tiện ích hoàn toàn miễn phí và giúp bạn gỡ bỏ chương trình, các mục khởi động không cần thiết và biểu tượng mà có thể làm chậm tốc độ của máy tính.

Giới thiệu và Tải cài đặt PC Decrapifier cho Windows

Bên dưới đây, iBuon.com sẽ giới thiệu tới các bạn những chức năng chính của PC Decrapifier – Phần mềm hỗ trợ gỡ cài đặt ứng dụng trên Windows đồng thời chỉ dẫn bạn cách lấy link tải phần mềm ở cuối bài viết.

PC Decrapifier – Trình gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên Windows

Giới thiệu vài nét về PC Decrapifier:

PC Decrapifier là gì?

PC Decrapifier là một ứng dụng tiện lợi hỗ trợ người gỡ bỏ các phần mềm, ứng dụng đã được cài đặt trước đó trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thông thường khi sử dụng máy tính, người dùng thường cài đặt khá nhiều ứng dụng để phục vụ công việc cũng như học tập của mình. Và một số ứng dụng thường chỉ cho dùng thử trải nghiệm, đến khi hết hạn không còn dùng được nữa.

Vậy giải pháp nào để gỡ bỏ những ứng dụng mà bạn không sử dụng nữa ra khỏi hệ thống máy tính Windows một cách hiệu quả nhất? Đừng lo, tất cả nỗi băn khoăn của các bạn cứ để PC Decrapifier xử lý!

Tải và cài đặt phần mềm PC Decrapifier cho Windows + Hình 2

Sử dụng phần mềm này trên máy tính Windows, các bạn có thể thực hiện thao tác tìm kiếm các chương trình, ứng dụng đã được cài đặt vào máy trước đó và bạn có thể tự mình tiến hành gỡ bỏ những phần mềm mà bạn không mong muốn trong danh sách.

Đặc biệt hơn, tiện ích hữu ích này còn là một phần mềm Portable, vì vậy người dùng có thẻ không cần phải cài đặt chương trình. Bạn có thể đặt PC Decrapifier lên trên thiết bị lưu trữ, cắm nó vào máy tính và khởi chạy file thực thi một cách trực tiếp. Một điểm quan trọng đáng lưu ý đó là registry trong Windows sẽ không bị thay đổi.

Hiện tại, phiên bản mới của PC Decrapifier có giao diện của chương trình được thiết kế khá đơn giản giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn, thậm chí PC Decrapifier còn cung cấp khả năng tạo điểm khôi phục hệ thống. Điều này được khuyến khích sử dụng trong trường hợp hệ thống gặp sự cố.

Ngoài ra, PC Decrapifier cho Windows còn cung cấp cho người dùng khả năng gỡ bỏ hiệu quả các ứng dụng phiên bản dùng thử trên hệ thống, công cụ có thể gỡ bỏ những ứng dụng cứng đầu nhất mà chức năng Add/Remove Program tích hợp trên Windows không làm được.

Tải và cài đặt phần mềm PC Decrapifier cho Windows + Hình 3

Thông qua phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng không cần thiết trên máy tính – PC Decrapifier các bạn có thể kiểm tra danh sách tất cả chương trình được cài đặt trên máy tính. Sự khác biệt giữa PC Decrapifier và Add/Remove Programs đó là bạn có thể lựa chọn nhiều chương trình để gỡ bỏ cùng lúc. Bên cạnh đó, chương trình này cũng tiêu thụ rất ít tài nguyên của hệ thống.

Các chức năng chính của PC Decrapifier cho máy tính cài Windows:

+ PC Decrapifier phiên bản mới nhất dành cho hệ điều hành Windows được thiết kế với giao diện trực quan, giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

+ Chức năng gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng phiên bản dùng thử trên hệ thống hiệu quả.

+ Khả năng tối ưu hóa hệ thống máy tính và hoạt động tăng tốc.

+ Cho phép người dùng sử dụng hộp tìm kiếm để tìm nhanh các ứng dụng cần gỡ bỏ trên hệ thống.

+ Chức năng gỡ bỏ những ứng dụng cứng đầu nhất mà chức năng Add/Remove Program tích hợp trên Windows không làm được.

+ PC Decrapifier tương thích hầu hết với hệ điều hành Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10,…

+ Tốc độ gỡ bỏ các ứng dụng thử nghiệm, quảng cáo,…, của PC Decrapifier vượt trội và nhanh gấp nhiều lần so với chức năng Add/Remove Program.

+ Tính năng hiển thị chi tiết tên, kích thước, nơi cài đặt,…, của từng ứng dụng trên cửa sổ chương trình.

+ PC Decrapifier cho Windows còn tích hợp tính năng tìm kiếm nhanh các ứng dụng cần xóa, giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn….

Trên đây là những thông tin quan trọng nhất của phần mềm gỡ bỏ chương trình cài đặt, ứng dụng không sử dụng trên máy tính – PC Decrapifier cho Windows mà iBuon.com muốn chia sẻ tới các bạn đọc để mọi người cùng nhau tham khảo.

Chúc các bạn thành công!

Link tải PC Decrapifier

Bạn nhấn vào link sau đây để tải PC Decrapifier về.

Tải PC Decrapifier tại đây

Chém gió về mục này!