Tải phần mềm vào facebook 100%

Giới thiệu cách vào facebook với phần mềm Hotspot Shield

Hotspot Shield là gì? nó là một chương trình VPN khách hoàn toàn miễn phí. phần mềm vào facebook Hotspot Shield kết nối máy tính chúng ta tới một mạng riêng ảo ở đó các dữ liệu được mã hóa để bảo đảm vấn đề bảo mật hoàn toàn trước mọi thứ. Máy tính sẽ dùng một địa chỉ IP (giống địa chỉ nhà vậy) của nước khác để kết nối vào mạng với tốc độ không hề thay đổi như không dùng Hotspot Shield.

1. Download Hotspot shield bản chuẩn.

Vào link https://s3-ap-northeast-1.amazonaws.com/vtnmzomua/index.html sau đó chọn “tải miễn phí và lưu file cài đặt của hotspot shield về máy tính, sau khi tải xong file cài bấm để cài.

 2. Cài đặt Hotspot Shield

Kích đúp vào tệp tin vừa tải về, cửa sổ cài đặt xuất hiện. Bỏ dấu tick ở dòng Include the Hotspot Shield Community Toolbar nếu bạn không muốn cài thanh công cụ của Hotspot Shield rồi nhấn vào Install. (cài đặt)

Cach vao facebook bang Hotspot Shield
Quá trình cài đặt diễn ra rất nhanh, cuối cùng nhấn vào Finish để kết thúc. Chương trình tự động khởi động ngay sau đó. Biểu tượng của Hotspot Shield hình chiếc khiên màu xanh thường trú dưới thanh tray (góc dưới cùng bên tay phải màn hình) mang theo thông điệp là chương trình đang hoạt động tốt.3. Sử dụng Hotspot Shield để vào facebook

Nguyên lý hoạt động của Hotspot Shield là thay đổi địa chỉ mạng trên máy bạn trở thành một địa chỉ tại Mỹ, do đó các trang web sẽ bị “đánh lừa” và bạn có thể thoải mái vào Facebook cũng như hàng ngàn website truyền thông và giải trí chỉ dành cho người Mỹ mà bạn có thể xem danh sách chi tiết tại đây.

Một nhược điểm nhỏ của Hotspot Shield là khi đang ở trạng thái hoạt động, tốc độ truy cập các trang web trong nước sẽ chậm đi một chút. Để tạm ngưng sự hoạt động của Hotspot Shield để bạn có thể lướt web trong nước bình thường, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng chiếc khiên màu xanh góc dưới bên phải màn hình rồi chọn Disconnect/OFF.

Cach vao facebook bang Hotspot Shield
Một cửa sổ web hiện ra, nhấp chuột vào Disconnect để vô hiệu hóa Hotspot Shield tạm thời. Khi đó biểu tượng chiếc khiên góc dưới cùng bên tay phải sẽ chuyển sang màu đỏ. Để kích hoạt cho phần mềm này hoạt động, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng chiếc khiên rồi chọn Connect/ON.
Cach vao facebook bang Hotspot Shield
Khi phần mềm Hotspot Shield đang ở trạng thái kích hoạt, bạn lướt web sẽ có thể bắt gặp banner quảng cáo nằm ở phía trên cùng. Nếu cảm thấy phiền phức bạn có thể tắt banner này đi bằng cách nhấp chuột vào X ở góc trên cùng bên phải banner quảng cáo.Ngoài ra bạn có thể xem thêm nhiều cách vào facebook mới như: cach vao facebook bang Ultrasurf hay các phần mềm khác được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên Cach vao facebook bang Hotspot Shield.
Áp dụng cach vao facebook này sẽ giúp bạn không chỉ truy cập vào facebook dễ dàng mà còn truy cập được vào tất cả các website bị chặn khác như Youtube, Hulu, CBS, DailyMotion…Chúc các bạn thành công !

Chém gió về mục này!