Game thủ đánh giá thế nào về iwin

Hiện nay nhiều game đã đi theo su hướng tìm hiểu tâm lý game thủ , game muốn phát triển được tất nhiên nhà phát hành game cũng phải hiểu về tâm lý game thủ.
Theo chân iBuon.com phỏng vấn một số nhân vật đình đám trong giới game online :
Có lẻ thần đồng AOE việt nam không quá xa lạ với các bạn , vơi nick chimsedinang đã quá vang dội trong game AOE việt và thế giới
Chimse đi nắng tâm sự : “Mặc dù e chơi game AOE là chính nhưng em vẫn tìm thêm niềm vui mới từ các game như game iwin , game ngoa long hay 1 số game web chiến thuật. Vì Em thấy các game đó mang lại cho Em thêm nhiều niềm vui mới”.

=> Tải iwin online: soạn TG 42668 gửi 6086
_Yuki_ tên thật là Nhi, hiện vẫn đang là một cô bé học sinh, nhưng Nhi cũng gắn bó với game iwin từ khi còn Close Beta. Nhi tâm sự:
“Mình biết đến game iwin khi còn Close Beta, chơi trong khoảng 1 năm thì nghỉ. Gần đây vào khoảng tháng 7/2010, chợt thấy up phiên bản mới, máy chủ mới, trong lòng nhớ “người yêu” xưa, thế là quay lại (cười).
Ấn tượng nhất ở game iwin chính là dị dung và hệ thống game trong đó và…rất dễ thương. Nghỉ lâu, khi trở lại, mọi thứ đều mới mẻ và lạ lẫm. Mình như được trở về thời kì đồ đá, cái gì cũng không biết, và có lẽ là vì thế mà càng háo hức và muốn khám phá hơn.

Vua bài Online 254 (IWIN Online bản đẹp 2012)

Bạn đã đến LasVegas chưa ? Hãy thử tài với Game bài đỉnh nhất Việt nam…

Tải game iwin cho di động

Link tải iwin dự phòng

Chém gió về mục này!

Chém gió ngay