Game Mobi Army 218 Online,bắn súng cực xung

MobiArmy 2.1.8 ra mắt Server Sao Hỏa Hút Game Thủ

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ trong Game và tạo môi trường ổn định trong Game. Nhà phát hành TeaM chính thức mở thêm 1 server Sao Hỏa và đồng thời tổ chức 1 sự kiện để chào mừng Server mới.
tai-mobi-army-01

Hướng dẫn tải game:
Link tải game: game java,game blackberry,game android
Bằng tin nhắn: Soạn TG 39772 gửi 6086
Truy cập wap tải game để tải hơn 100 game hấp dẫn khác.

Sơ lược về game mobi army.

Tựa game gunny đang gây sốt hiện nay game Army sẽ đem lại cho bạn những cảm nhận mới mẻ nhất trên điện thoại của mình.
Game Mobi Army là một game bắn súng canh tọa độ theo lượt với cách chơi đơn giản, nếu như ai đã từng là fan của Gunbound, Gunny hay Taan thì sẽ nhanh chóng làm quen với Mobi Army 218.

Game mobi army có gì mới?

Đã nâng cấp lên phiên bản mới đầy hấp dẫn. Với 3 nhân vật mới Chiky, Apache, Tazan, với tuyệt chiêu riêng biệt đặc sắc mang đậm dấu ấn cá nhân và xuất xứ của nhân vật, bên cạnh đó với những items mới độc đáo như: Đạn vòi rồng, Chuột gắn bom, Tên lửa, Đạn xuyên đất, Sao băng, Mưa đạn, Khoan đất. Mobi Army 218 với những vùng chiến đấu mới như: vùng băng tuyết, vùng căn cứ thép, những hoang mạc và những đồng cỏ, rừng chết.
tai-mobi-army-02

Cách chơi game mobi army hiệu quả?

Sẵn sàng cho 1 trận chiến quyết liệt. Theo dõi đối phương ở chế độ quan sát. Gió là 1 yếu tố rất quan trọng trong khi chơi vì nó khiến đạn sẽ bay không chính xác. Vì vậy hãy xác định hướng gió và điều chỉnh lực bắn mạnh hay yếu tùy theo hướng bắn. Để trò chơi thêm phần hấp dẫn thì Mobi Army 218 cung cấp các items như hồi máu, tàng hình, di chuyển sang chỗ khác.
tai-mobi-army-03

Điều chỉnh lực bắn và tọa độ phù hợp và hãy chú ý mỗi lần gió thổi:
tai-mobi-army-04

Đặc điểm nổi trội ở mobi army.

Có rất nhiều bản đồ vô dùng phong phú và phòng chơi để cho bạn lựa chọn. Kết bạn và làm quen với những cao thủ thiện xạ khác và cùng nhau trở thành đồng đội thì cơ hội giành chiến thắng rất cao đấy. Vừa chơi vừa chat với đồng đội để chia sẻ chiến thuật, kinh nghiệm thi đấu.
tai-mobi-army-05
Lựa chọi team và mua item để chuẩn bị cho 1 trận quyết chiến thôi nào. Dùng xu để mua item hoặc mua nhân vật trong game với sức bắn sát thương cao hơn, giúp bạn chiến thắng dễ dàng hơn trong cuộc chiến.
tai-mobi-army-06

Hướng dẫn tải game:
Link tải game: game java,game blackberry,game android
Bằng tin nhắn: Soạn TG 39772 gửi 6086
Truy cập wap tải game để tải hơn 100 game hấp dẫn khác.

Chém gió về mục này!

Chém gió ngay