Tải game bắn gà – download game bắn gà

Tải , download game bắn gà


Tải game bắn gà – download trò chơi bắn gà 2 Trò chơi bắn gà dành cho máy tính, laptop

Chỉ khi bạn nghĩ rằng nó là an toàn để ăn thịt gà một lần nữa, những con gà đã quay trở lại với một cuộc xâm lược có tổ chức để tiếp nhận toàn bộ hệ thống năng lượng mặt trời! Hành trình đến mỗi hành tinh và chiến đấu theo cách của bạn thông qua để cứu thế giới (một lần nữa)!

Trong chương đầu tiên của Chicken Invaders saga, bạn đã bảo vệ trái đất chống lại một cuộc xâm lược của gà giữa các thiên hà tìm cách trả thù cho sự áp bức của anh trai trần của họ. Tuy nhiên, như bạn đã được giải phóng ra cuối cùng của những kẻ xâm lược gà và được mong chờ một burger gà đôi đặc biệt tại các burger thanh không gian, quy mô thực sự của vấn đề trở nên rõ ràng: cuộc xâm lược đầu tiên chỉ đơn giản là một tiền thân của cuộc tấn công chính của gà ! Quy hoạch tổng thể của họ bây giờ trở nên rõ ràng: xâm lược mỗi hành tinh trong hệ mặt trời và chắc chắn rằng nó là nơi sinh sống hoàn toàn do con gà!

Bây giờ đã đến để don mũ bảo hiểm trứng đẩy lui của bạn và làm cho món trứng tráng lớn nhất mà bạn đã từng thực hiện khi bạn tiếp tục cuộc phiêu lưu của bạn trong chương thứ hai của Chicken Invaders: Làn sóng tiếp theo. Chỉ có bạn mới có thể tạo sự khác biệt. Bạn sẽ thành công? Tương lai của bánh mì kẹp thịt gà sẽ được an toàn? Hoặc bạn sẽ kết thúc như là một phần của trình đơn trong một nhà hàng thịt gà thiên hà?

Link tải game bắn gà

Chém gió về mục này!