Tải Fly Free Photo Editing Viewer – Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Windows

Fly Free Photo Editing Viewer hay còn được gọi là Fly Free Photo Editing & Viewer, đây là một sản phẩm phần mềm hình ảnh 5DFly và nó hoàn toàn miễn phí, với phần mềm tiện lợi này, người dùng có thể xem, thiết kế đồ họa, sửa & ghép ảnh, chỉnh sửa file ảnh,…, theo ý muốn của mình.

Tải Fly Free Photo Editing Viewer - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Windows + Hình 1

Chủ đề của bài viết hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đọc đó là hướng dẫn tải và cài đặt Fly Free Photo Editing & Viewer cho máy tính cài Windows, quá trình tải và cài đặt công cụ hữu dụng này về máy để sử dụng không quá khó khăn, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết bên dưới đây để lấy link tải phần mềm.

Giới thiệu và tải cài đặt Fly Free Photo Editing & Viewer cho máy tính

Sau đây, blog iBuon.com muốn chia sẻ tới các bạn đọc những tính năng quan trọng nhất của Fly Free Photo Editing Viewer trên hệ điều hành Windows và chỉ dẫn bạn đọc cách lấy link download phần mềm ở cuối bài viết.

Công cụ xem, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Windows – Fly Free Photo Editing Viewer:

Giới thiệu đôi nét về Fly Free Photo Editing Viewer:

Trước đây, chúng ta thường biết đến các công cụ xem, chỉnh sửa ảnh như Paint.net, Photoshop,…, và các trình duyệt web như Internet Cốc Cốc, Chrome, Explorer, Firefox,…, là hai loại công cụ khác nhau. Dựa trên trình duyệt thì người dùng cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của nhà cung cấp thứ 3 mới có thể chỉnh sửa, thêm hiệu ứng cho ảnh từ các dịch vụ trực tuyến.

Nhưng giờ đây, với sự cải tiến vượt bậc của công nghệ, cả 2 điều này sẽ được gom lại trong một công cụ duy nhất, và từ đó đã cho ra một công cụ mang tên Fly Free Photo Editing & Viewer, với công cụ này các bạn vừa có thể xem ảnh, chỉnh sửa, quay trái, quay phải, chỉnh tông màu, vừa có thể thoải mái lướt qua các website đọc tin tức.

Giao diện của Fly Free Photo Editing & Viewer cũng gần giống trình duyệt Safari của hãng Apple, với màu nâu xạm bóng bẩy, có các tab cho phép xem nhiều địa chỉ. Tuy nhiên, tính năng nổi bật nhất của công cụ này vẫn là xem và chỉnh sửa ảnh.

Tải Fly Free Photo Editing Viewer - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Windows + Hình 2

Vậy Fly Free Photo Editing Viewer là gì?

Fly Free Photo Editing Viewer là một phần mềm hữu ích, có khả năng giúp người dùng xem và chỉnh sửa các hình ảnh, hay file ảnh một cách dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng, nó cho phép người dùng thay đổi chất lượng, chèn vào hình ảnh các hiệu ứng, làm mờ, làm sáng hình ảnh, cho phép share ảnh, tải lên Flickr / Twitter/ Google / Facebook,….

Ngoài ra, chương trình tiện lợi này còn hỗ trợ một số dạng ảnh như jpg, png, bmp, gif, iff, jpe, jpeg, tif, tiff, v.v.

Hướng dẫn sử dụng Fly Free Photo Editing Viewer:

Nếu các bạn muốn duyệt ảnh thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là truy cập đến thư mục theo cây thư mục bên trái giao diện, sau khi tìm thấy được những tập tin ảnh trong thư mục đó thì tất cả sẽ được hiện thị ở giữa giao diện theo kiểu thumbails cho bạn xem trước với khung hình thu nhỏ.

Đặc biệt, khi rê chuột vào bức ảnh bất kỳ thì bức ảnh đó sẽ được phóng ta ra để bạn nhìn rõ hơn nữa.

Tải Fly Free Photo Editing Viewer - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Windows + Hình 3

Trường hợp bạn muốn sử dụng các chức năng chỉnh sửa ảnh của Fly Free Photo Editing & Viewer thì trước hết bạn cần click đúp chuột phải vào bức ảnh cần sửa, ngay lập tức, một thẻ mới sẽ được mở ra với bức ảnh đã chọn.

Nhìn qua bên trái giao diện, các công cụ chỉnh sửa sẽ được liệt kê một cách rõ ràng. Những công cụ tại đây khá đa dạng:

– Với các chức năng mang tên Rotate… thì bạn có thể quay hình với đủ mọi hướng.

– Với 2 nút chức năng Flip… thì bạn sẽ có đảo hình bằng hiệu ứng khá hay.

Add Text: Chèn chú thích cho bức ảnh.

Bringt/Contrast/Hue: Điều chỉnh màu sắc cho ảnh.

– Đáng chú ý là chức năng Remove Red Eye (xóa mắt đỏ).

Tải Fly Free Photo Editing Viewer - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Windows + Hình 4

– Với các công cụ Send Via MSN, Upload to Google, Upload to Flickr, Upload to Facebok thì bạn sẽ dễ dàng tải bức ảnh đó lên những dịch vụ chia sẻ ảnh trực tuyến tương ứng.

Crop: Cắt một phần của bức ảnh do bạn tùy chọn.

Auto Crop: Cắt ảnh theo những tỉ lệ mà chương trình định sẵn. Bạn chỉ việc nhấn vào Auto Crop, rồi chọn tỉ lệ muốn cắt.

Resize: Thay đổi kích thước ảnh. Bạn chọn Resize, sau đó nhập thông số chiều rộng và chiều cao vào 2 ô New width, New height theo đơn vị pixel. Nhấn OK.

Cuối cùng, sau khi bạn chỉnh sửa xong bạn chỉ việc nhấn nút Save để lưu lại hình ảnh đã mà bạn đã sửa ưng ý nhất.

Tải Fly Free Photo Editing Viewer - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Windows + Hình 5

Bên cạnh đó, mọi người có thể tận dụng Fly Free Photo Editing & Viewer như một trình duyệt web bằng cách nhập địa chỉ web vào ô trống trên thanh công cụ, rồi nhấn Enter.

Tiện ích này có tính năng lướt web với tốc độ cao, được tận dụng bởi khả năng chụp ảnh trang web thành hình ảnh dạng “.JPG”. Bạn có thể dùng chức năng này để chụp toàn bộ website đang mở (dù không hiện hết trên màn hình). Tiếp đó, hãy đợi cho trang web được tải về xong thì bạn nhấn vào nút “html2jpg”, rồi chọn nơi lưu, đặt tên ảnh, nhấn Save để lưu lại ảnh. Rất đơn giản nhỉ!!! 😀

Những tính năng chính của phần mềm Fly Free Photo Editing & Viewer:

+ Phiên bản Fly Free Photo Editing & Viewer mới nhất có giao diện chương trình được thiết kế theo phong cách APPLE, giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

+ Hỗ trợ chuyển đổi toàn bộ trang web dạng HTML sang JPG.

+ Chức năng cho phép người dùng thay đổi kích thước, độ sáng, độ tương phản; có thể thêm văn bản, cắt, xoay, chỉnh sửa mắt đỏ cho hình ảnh.

+ Có nhiều công cụ mới được bổ sung vào để các bạn tùy chọn.

+ Công cụ của flash chiếu hình ảnh & PowerPoint

+ Chức năng phóng to ảnh khi rê chuột

+ Fly Free Photo Editing & Viewer tương thích hầu hết với một số hệ điều hành thông dụng, nhưng thích hợp nhất là hệ điều hành Windows, v.v.

Trên đây là toàn bộ thông tin quan trọng của Fly Free Photo Editing & Viewer – Công cụ xem, chỉnh sửa, ghép ảnh chuyên nghiệp trên máy tính mà iBuon.com muốn chia sẻ tới các bạn đọc để mọi người cùng nhau tham khảo.

Chúc các bạn thành công!

Link tải Fly Free Photo Editing & Viewer về máy tính

Bạn nhấn vào link sau đây để tải Fly Free Photo Editing & Viewer về.

Tải Fly Free Photo Editing & Viewer tại đây

Chém gió về mục này!