Tải Avast Free Antivirus 2017 – Trình diệt Virus, Trojan cho Windows

Hiện nay, mối lo ngại về virus xâm nhập vào dữ liệu máy tính đang là một trong những vấn đề khiến người dùng lo lắng nhiều nhất, mặc dù đã có rất nhiều ứng dụng, phần mềm được thiết kế ra để giúp người dùng diệt & ngăn chặn virus xâm nhập, phải kể đến một số phần mềm: Avast Free Antivirus 2017, CMC AntiVirus, Kaspersky Anti-Virus 2017, Bkav Home Plus, Panda Free Antivirus , Bkav Home,…

Tải Avast Free Antivirus 2017 - Trình diệt Virus, Trojan cho Windows + Hình 1

Chủ đề của bài viết hôm nay mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đọc đó là chia sẻ tới mọi người đôi nét về chương trình diệt virus, chặn trojan chuyên nghiệp – Avast Free Antivirus 2017 cho Windows, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của mình bên dưới đây nha.

Giới thiệu và tải cài đặt Avast Free Antivirus 2017 cho Windows

Bên dưới đây, iBuon.com sẽ chia sẻ tới các bạn đọc đôi nét về phần mềm ngăn chặn virus xâm nhập Avast Free Antivirus 2017 cho windows và chỉ dẫn các bạn cách lấy link tải phần mềm ở cuối bài viết.

Hướng dẫn tải Avast Free Antivirus 2017 cho máy tính cài Windows

Giới thiệu đôi nét về phần mềm Avast Free Antivirus 2017:

Avast Free Antivirus 2017 là gì?

Avast Free AntiVirus là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí được rất nhiều người tin dùng, bởi hỗ trợ nhiều tính năng vượt trội đảm bảo an toàn cho máy tính cá nhân trước những hiểm họa từ Internet, lây lan qua USB, hay ổ cứng ngoài và những thiết bị lưu trữ khác….

Đây là một ứng dụng được sử dụng miễn phí do công ty AVAST SOFTWARE, hiện tại ứng dụng hữu ích này đã thu hút hàng trăm, hàng ngàn người tham gia tải về máy tính để sử dụng.

Tải Avast Free Antivirus 2017 - Trình diệt Virus, Trojan cho Windows + Hình 2

Avast Free AntiVirus cho Windows là một trong những chương trình chống virus lâu đời nhất và hứa hẹn nhiều triển vọng với an ninh thực sự chặt chẽ ngay cả trên phiên bản miễn phí.

Được tích hợp tính năng chống thư rác Anti-Spam, giao diện dễ sử dụng và bảo vệ theo thời gian thực, đặc biệt đối với các thiết bị di động như ổ đĩa USB flash. Khi thực hiện quá trình quét khác nhau, chức năng quét theo yêu cầu của Avast được bình chọn là nhanh nhất trong các giải pháp chống virus miễn phí.

Đa số khách hàng, sau khi tải và cài đặt Avast Free AntiVirus về máy tính để sử dụng, thì tiện ích này được khách hàng đánh giá là một trong những phần mềm diệt Virus tốt nhất hiện nay, và có số lượng người sử dụng công cụ này đông đảo nhất thế giới.

Tải Avast Free Antivirus 2017 - Trình diệt Virus, Trojan cho Windows + Hình 3

Tuy là phần mềm miễn phí nhưng những tính năng có trên phần mềm Avast Free Antivirus không hề thua kém gì những phần mềm diệt virus mất phí khác.

Khi quét virus, tiện ích Avast Free Antivirus sẽ tạo ra các quy tắc loại trừ, gán mức ưu tiên trong giai đoạn phân tích hệ thống, giúp loại bỏ các loại virus, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại nhanh chóng.

Đặc biệt hơn nữa, phiên bản Avast Free Antivirus 2017 mới nhất tương thích hoàn toàn với các dòng máy cài đặt hệ điều hành Windows XP, Windows 7, Windows 10,…, mang đến cho bạn sự an toàn cần thiết trên hệ điều hành mới nhất của Microsoft.

Tải Avast Free Antivirus 2017 - Trình diệt Virus, Trojan cho Windows + Hình 4

Phiên bản Avast Free Antivirus mới nhất dành cho Windows có giao diện người dùng được cải tiến, bổ sung thêm những công cụ bảo vệ hệ thống tốt nhất, tính năng hỗ trợ lưu mật khẩu cho các tài khoản trực tuyến, chức năng loại bỏ những tiện ích mở rộng, các công cụ tìm kiếm không cần thiết trên trình duyệt, hay dọn dẹp và làm sạch trình duyệt, trang bị công nghệ đám mây và thiết lập tiết kiệm điện năng,…

Những chức năng chính của trình diệt trojan, virus, malware – Avast Free AntiVirus 2017:

+ Phiên bản mới nhất Avast Free AntiVirus 2017 được thiết kế với giao diện trực quan, thân thiện, giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

+ Hỗ trợ cài đặt NG trên tất cả các ổ cứng, giới hạn trong CPU – 2GHz.

+ Chế độ Hardened mới tự động điều chỉnh việc thực thi các chương trình, dành cho người mới sử dụng chưa có kinh nghiệm.

+ Khả năng phát hiện nhanh chóng các loại virus và phần mềm độc hại, các mối nguy hiểm đang rình rập máy tính cá nhân người dùng chuyên nghiệp.

+ Tính năng quét và kiểm tra hệ thống sau đó hiển thị tổng quan tất cả các phần mềm và ứng dụng đã lỗi thời trên máy tính của người dùng.

+ Chức năng diệt virus trên hệ thống được tối ưu hóa mạnh mẽ.

+ Phiên bản AVAST mới nhất có trang bị công nghệ đám mây và thiết lập tiết kiệm điện năng.

+ Công nghệ DeepScreen bổ sung những công cụ thông minh hơn để đưa ra các chế độ bảo vệ tốt hơn trước những tập tin nghi ngờ là virus.

+ Công nghệ CSU (Continuously Streaming Update) cung cấp dịch vụ nhận biết theo từng phút đáng tin cậy và không bị ngắt quãng.

+ Avast Free AntiVirus 2017 tương thích hầu hết với một số loại hệ điều hành thông dụng như MAC OS X, Linux, Ubuntu, nhưng thích hợp hơn nữa là hệ điều hành Windows…

Trên đây là toàn bộ thông tin quan trọng của chương trình ngăn chặn và diệt virus, các phần mềm độc hại – Avast Free AntiVirus 2017 cho Windows mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đọc để mọi người cùng nhau tham khảo.

iBuon.com chúc các bạn tải cài đặt phần mềm Avast Free AntiVirus 2017 về máy tính thành công!

Link tải Avast Free AntiVirus 2017

Bạn nhấn vào link sau đây để tải Avast Free AntiVirus 2017 về.

Tải Avast Free AntiVirus 2017 tại đây

Chém gió về mục này!