Game Sướng Du Kỳ Tiên HOT nhất TRUNG QUỐC 2012

Sướng Du Kỳ Tiên là dòng game thích hợp cho các điện thoại có hỗ trợ hệ điều hành Java S60 và các dòng máy có hệ điều hành Android từ 2.1 trở lên, đáp ứng xu hướng dùng điện thoại mới của đại đa số game thủ.

Nhấn để tải game sướng du kỳ tiên

Hoặc tải game bằng cách soạn:

TG 39640 gửi 6086   (500đ/ tin)

Game hot sướng du diệu kỳ

Với bối cảnh dựa vào cổ tịch Sơn Hải Kinh, người chơi sẽ có thể hóa thân thành một trong hai tộc thiện – ác đối đầu với nhau trong thời kỳ hồng hoang khai thiên lập địa.

Tuy là một game dành cho di động nhưng Sướng Du Kỳ Tiên có đầy đủ các tính năng của một game online nhập vai như: Hệ thống thú cưỡi, Hệ thống sư đồ, Bang hội, Phu thê, Cường hóa trang bị, Tỉ võ, Quốc chiến…, mang đến cho người chơi cảm giác của một MMORPG thu nhỏ.

Trong đợt thử nghiệm này, Sướng Du Kỳ Tiên sẽ diễn ra hàng loạt sự kiện hấp dẫn dành tặng tất cả người chơi, bao gồm: Hỗ trợ tân thủ, Nhân đôi kinh nghiệm, Đua top nhận thưởng, Chính Tà bất lưỡng lập và Bang hội tinh anh. Tất cả các sự kiện kéo dài từ 6/12/2012 đến 12/12/2012.
Hệ thống nhân vật trong game:
Hệ thống nhân vật trong Sướng Du Kỳ Tiên chia ra làm hai tộc: Vu tộc và Yêu tộc, có 4 loại vũ khí tương ứng với mỗi tộc.
Đao Pháp
Xem tiếp trang 2

Chém gió về mục này!

Pages: 1 2 3 4

Chém gió ngay