Sử dụng Yahoo messenger để đăng nhập facebook

Yahoo Message là một ứng dụng chat tuyệt vời được ưa chuộng trong những năm 2006 tới 2010 trước khi Facebook ra đời, hầu như ai cũng sử dụng và cho tới bây giờ thì việc sử dụng Yahoo để phục vụ công việc cũng còn rất tiện lợi.

Tuy nhiên ngoài Yahoo hẳn bạn cũng đang có một tài khoản facebook phải không? vậy thì làm thế nào để đăng nhập vào facebook bằng cách sử dụng Yahoo Message?

đăng nhập facebook bằng  yahoo

Bài này tôi sẽ chỉ cho các bạn cách đăng nhập facebook qua yahoo: Với cách này bạn gần như sử dụng đầy đủ tính năng của cả 2 dịch vụ Yahoo và facebook chỉ trong một phần mềm Yahoo! Messenger. Bạn hoàn toàn có thể cập nhật, đăng status, chat với bạn bè trên facebook, like và comment những status của bạn bè như khi đang đăng nhập facebook từ trình duyệt web.

Hướng dẫn đăng nhập Facebook bằng Yahoo Message:

Bước 1: Bạn đăng nhập nick Yahoo bằng phần mềm Yahoo! Messenger 11

Bạn tải phần mềm Yahoo Message và đăng nhập vào bằng tài khoản Yahoo như bình thường.

Bươc 2: Vào phần đăng nhập Facebook từ Yahoo Messenger:

– Sau khi đã đăng nhập bạn chuyển sang tab “Y! Update” ở bên cạnh phần danh bạ và click vào biểu tượng Facebook (xem hình)

đăng nhập facebook với yahoo

Bước 3: Bạn tiến hành đăng nhập facebook như bình thường.

Sau khi hoàn thành, tài khoản facebook của bạn đã được kết nối ngay trên Yahoo! Messenger. Và tại tab Y! Update này bạn có thể cập nhật status của bạn bè, theo dõi, like và comment như trên facebook bình thường.

Bước 4: Đăng nhập facebook chat trên Yahoo Messenger, bạn trở về tab danh bạ, sẽ xuất hiện nhóm “Facebook friends”,

Tại đây có tất cả bạn bè trong danh sách facebook của bạn và bạn có thể chat với họ như chat trên facebook bình thường (như hình dưới)

đăng nhập vào facebook bằng cách sử dụng yahoo

Như vậy là chỉ với phần mềm chat Yahoo, bạn cũng đã có thể đăng nhập facebook và sử dụng gần như đầy đủ chức năng của facebook.

iBuon.com chúc bạn thành công!

Chém gió về mục này!