Kiếm tiền trong game online không khó

Có thể kiếm tiền bằng chơi game.

Như đã biết, game online là một trong những loại hình giải trí thu hút được sự chú ý của đông đảo giới trẻ. Hòa mình vào thế giới ảo và thực hiện những nhiệm vụ, tham gia vào các hành trình tưởng chừng chỉ có trong các câu chuyện thần thoại, cổ tích có thể coi là điểm hấp dẫn nhất của các tựa game game online.

Song để có được những giây phút thư giãn đó thì người chơi thường phải bỏ một khoản tiền tương đối. Và tất nhiên ngoài những sự kiện rầm rộ để đánh bóng tên tuổi thì NPH luôn nhắm đến cái đích là lợi nhuận khi cho ra mắt sản phẩm. Thế nhưng với sự nhạy bén và cũng rất thực dụng, đã từ lâu một bộ phần gamer coi thế giới ảo kia chính là mảnh đất màu mỡ để kiếm tiền thật.
Điển hình những ai đã từng tham gia game online vào những ngày đầu đều có thể nhận thấy từ các game kiếm hiệp như Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ,… cho đến những sản phẩm theo hơi hướng phương Tây như MU Online, PTV, Shaiya… đều xuất hiện một lớp người chơi chuyên đi săn đồ để bán lại cho gamer. Họ thường tập hợp thành những nhóm, phân chia nhiệm vụ một cách rõ ràng và tuân thủ quy định gắt gao của nhóm để đạt được kết quả tốt nhất.
Do đó mà trong cộng đồng game online Việt, những câu chuyện chi tiền tỷ hoặc tiền triệu để mua vật phẩm hay tham gia sự kiện do NPH đưa ra được rất nhiều người chơi biết đến. Tuy nhiên, có những người thu được cũng từng ấy tiền từ việc chơi game online thì không phải ai cũng biết! Ngoài việc chuyên đi săn giải thưởng, đập đồ cấp cao để bán lại, gamer Việt còn có khả năng mang về cho hầu bao của mình khá nhiều tiền từ những “công việc” ít ai để ý như luyện kim, chế tạo tinh lực…hay đơn giản là thu nhặt các mảnh ghép vật phẩm cho các đại gia….v…v…

“Khi ra game mới, các NPH sẽ có những sự kiện để kích thích người chơi tham gia. Từ đây mình sẽ vào game để tìm hiểu nhu cầu của các gamer và tính toán phương án để mang về các vật phẩm cũng như trang bị mà người chơi đang cần. Nói chung, công việc này không khó nhưng cần phải tinh ý và kiên nhẫn” – Một gamer kỳ cựu của dòng game kiếm hiệp chia sẻ kinh nghiệm.

Có thể nhiều người không tin nhưng mỗi ngày mình có thể kiếm vài trăm nghìn từ việc thu thập các chữ cái trong event của game hay vật phẩm may mắn để bán cho game thủ. So với các công việc làm thêm của sinh viên thì đây là số tiền khá lớn đấy chứ!” – Huy, một trong những gamer đang ăn nên làm ra của Giáng Long Chi Kiếm từ hào nói.
Như vậy rõ ràng người cho tham gia vào game online không những để thỏa mãn cái thú giải trí thông thường nữa mà đôi khi còn là nơi để thể hiện sự nhạy bén, khả năng kinh doanh để kiếm tiền phục vụ cuộc sống thường nhật như những công việc bình thường khác. Thiết nghĩ, nếu không quá sa đà và lạm dụng thì game thủ hoàn toàn có thể tự hào chơi game kiếm tiền mà không phải làm dư luận nhíu mày khó chịu.

 

Tải game online tham gia kiếm tiền ngay hôm nay. Click vào đây để tải.

 

 

Chém gió về mục này!

Chém gió ngay