Hướng dẫn tải và cài đặt ColorLab – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Windows

Bạn muốn có có một hay nhiều bức ảnh sắc nét, sáng mịn, bắt mắt và thu hút người xem nhưng hiện tại bạn vẫn chưa tìm kiếm được cho mình một phần mềm chỉnh sửa ảnh ưng ý nhất. Đừng lo, hiện nay, trên mạng internet có rất nhiều người đăng tải những phần mềm hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh có tính năng chuyên biệt khác nhau.

Hướng dẫn tải và cài đặt ColorLab -  Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Windows + Hình 1

Nhưng chủ đề của bài viết hôm nay mà Blog iBuon.com muốn chia sẻ tới các bạn đọc đó là một phần mềm sẽ giúp các bạn làm sáng ảnh, mịn ảnh và thay đổi màu sắc ảnh thêm lung linh, độc đáo hơn, và phần mềm đó chính là ColorLab. Quá trình tải và cài đặt Color Lab cho máy tính chạy hệ điều hành Windows không quá khó khăn, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của mình ở bên dưới đây để lấy link tải nha.

Giới thiệu và Tải cài đặt ứng dụng chỉnh sửa ảnh ColorLab cho Windows

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn đọc đôi nét về chương trình chỉnh sửa, làm sáng ảnh ColorLab cho Windows, đồng thời chỉ dẫn mọi người cách lấy link download phần mềm ở cuối bài viết.

Hướng dẫn tải ứng dụng chỉnh sửa, làm sáng, mịn ảnh – Color Lab cho Windows

Giới thiệu đôi nét về ứng dụng ColorLab:

ColorLab là gì?

Color Lab là phần mềm quản lý ảnh chuyên nghiệp, là ứng dụng chuyên dùng để chỉnh sửa màu cho ảnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phần mềm hữu ích này còn cho phép người dùng chỉnh sửa màu sắc và làm mịn ảnh từ nhiều nguồn khác nhau. Nó cung cấp cho người dùng một bảng màu sắc phong phú từ đơn giản cho đến phức tạp, vậy là giờ đây các bạn có thể phối màu nghệ thuật độc đáo, chỉnh sửa hệ thống màu sao cho thích hợp nhất với bức ảnh cần sửa.

Hướng dẫn tải và cài đặt ColorLab -  Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Windows + Hình 2

Không những thế, tiện ích tiện lợi này còn cho phép bạn tùy chọn màu sắc thoải mái từ hộp thoại màu trong thư viện của ứng dụng, các bạn còn có thể tự mình thay đổi độ sáng của màu, hay trộn đồ họa màu sắc, màu từ một hình ảnh khác hoặc màu mẫu từ màn hình,…, để phô ảnh của bạn trở nên sống động hơn.

Hướng dẫn tải và cài đặt ColorLab -  Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Windows + Hình 3

Phiên bản ColorLab mới nhất dành cho các dòng máy cài hệ điều hành Windows có giao diện người dùng được thiết kế trực quan, có bổ sung thêm nhiều công cụ hữu ích mới.

• Tính năng hỗ trợ người dùng công cụ màu HTML, chức năng này là một trong những chức năng cần thiết đối với các lập trình viên, người dùng có thể tùy chọn và tự mình tùy chỉnh màu sắc trên ảnh một cách dễ dàng nhất. Các bạn có thể chọn màu cho một vùng điểm 7×7 pixel, tăng giảm độ sáng màu từ +/- 5% cho đến 20%.

• Khả năng tính toán và phân chia màu sắc có trên hình ảnh một cách hợp lý cho những hình ảnh GIF, JPEG,…, và bạn có thể chọn màu cho Web từ 250 kiểu màu sắc có sẵn trên phần mềm.

• Hỗ trợ bạn sử dụng những bức ảnh do bạn đã chỉnh sửa xong và chèn chúng vào các trang website cần thiết.

• Với Color Lab bản mới nhất, bạn có thể tự mình thiết kế ra nhiều màu sắc riêng biệt và lưu lại để sử dụng chúng khi cần thiết.

Hướng dẫn tải và cài đặt ColorLab -  Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Windows + Hình 4

• Cho phép bạn bạn lưu những màu sắc đã tạo ra để tiếp tục sử dụng cho những lần tiếp theo.

• Chức năng cho phép bạn chọn màu cho hình ảnh từ nhiều nguồn khác nhau…

Hiện tại, công cụ chỉnh sửa màu, làm sáng, làm mịn ảnh – ColorLab cho Windows đang thu hút hàng trăm, hàng ngàn người tham gia tải tiện ích này về máy tính để sử dụng, đại đa số các khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm một thời gian đều đánh giá đây là một phần mềm hữu ích, nhỏ gọn, tiện lợi.

Ưu điểm của phần mềm này là dễ dàng sử dụng và cung cấp tính năng mạnh mẽ cho người dùng trong việc hiệu chỉnh màu sắc hình ảnh mang lại những bức ảnh đậm chất nghệ thuật cao thể hiện được phong cách của người thiết kế. Đặc biệt hơn nữa là COLOR-LAB có dung lượng phần mềm nhỏ gọn không chiếm nhiều không gian tài nguyên CPU trên máy tính của bạn.

Những chức năng chính của ColorLab cho máy tính cài Windows:

+ COLOR-LAB phiên bản mới nhất có giao diện người dùng được thiết kế trực quan, thân thiện, giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.

+ Hỗ trợ bạn công cụ màu HTML

+ Cung cấp nhiều màu sắc độc đáo

+ Cho phép bạn sử dụng những hình ảnh đã sửa để chèn ảnh vào website

+ Khả năng điều chỉnh và pha trộn màu sắc trên bức ảnh dễ dàng

+ ColorLab hỗ trợ cả việc tính toán màu sắc một cách hợp lý cho các bức ảnh JPEG, GIF

+ Lưu lại các màu đã tạo ra để có thể dùng cho lần sau

+ COLOR-LAB tương thích hầu hết với các dòng máy chạy hệ điều hành Windows, v.v.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết của mình. iBuon.com chúc bạn có những bức ảnh mang nhiều màu sắc bá đạo, thu hút người xem mà đảm bảo hình ảnh của bạn không đụng hàng với người khác.

Như vậy với Color-Lab cho Windows, giờ đây bạn thực sự đã có một công cụ chỉnh sửa màu sắc cho hình ảnh hữu ích. Nào, chúng ta hãy nhanh tay tải ứng dụng này về máy tính để trải nghiệm và sử dụng tốt phần mềm nhé!

Link tải Color-Lab

Bạn nhấn vào link sau đây để tải Color-Lab về.

Tải Color-Lab tại đây

Chém gió về mục này!