Giới thiệu và hướng dẫn tải game đấu trường âm nhạc Music Arena

Âm nhạc là không thể thiếu đối với các bạn Trẻ đầy năng động ngày nay, tuy nhiên nếu chỉ nghe không thì có lẽ bạn đang bỏ lỡ một xu thế mới rất hấp dẫn, đó chính là Game Âm Nhạc.

Music Arena là một trong những game âm nhạc đặc sắc, giúp bạn có những giây phút thoải mái và vui vẻ nhất.

Game thần tượng âm nhạc Music Arena là gì?

Music Arena là nơi huấn luyện, rèn giũa ra những Thần Thượng Âm nhạc trong tương lai. Tại Music Arena các thần tượng âm nhạc tương lai sẽ trải qua một kỳ huấn luyện nghiêm túc nhưng vô cùng sôi động, vô cùng hấp dẫn.
Họ sẽ được rèn luyện vũ đạo (múa, nhảy), trình độ cảm thụ âm nhạc cũng như kiến thức về âm nhạc của mình.

Bạn có muốn trở thành một trong những thần tượng âm nhạc trong thế giới game diệu kỳ này hay không? hãy gia nhập luôn để có những trải nghiệm một cuộc sống, một phong cách sống tràn ngập giai điệu của tình yêu, của hạnh phúc, của tuổi trẻ, trải nghiệm những thử thách mới mẻ mà thành phố âm nhạc mang tới cho bạn.

Gia nhập vào Music Arena, đây là thế giới mới, chân trời mới mở ra gắn liền cùng những điệu nhạc sôi động, những điệu nhảy xì tin. Chắc chắn Bạn sẽ bị cuốn hút ngay bởi danh sách các nhân vật vô cùng đa dạng, bộ sưu tập trang phục cho nhân vật rất hấp dẫn đến các hoạt động thú vị của Đấu trường Âm nhạc – Music Arena, cùng với các mini game BeatUp,game Pikachu trong các Khu bảo vật. Khi là thần tượng âm nhạc tương lai bạn sẽ phải trải qua các chướng ngại vật theo từng cấp độ – Level khác nhau để đạt đến đẳng cấp của các Ngôi sao (Star).

Cách chơi game đấu trường âm nhạc Arena thế nào?

Khi tham gia Music Arena – Bạn sẽ lần lượt được làm quen với 6 vị giảng viên của lớp học Cherography, bạn sẽ luyện tập múa và nhảy cùng họ, thú vị nhất là bạn có thể thách thức những học viên khác, những thần tượng âm nhạc khác trong các cuộc thi BeatUp. Hãy tìm kiếm cho mình một bạn nhảy để đồng hành cùng với bạn trong quá trình khám phá thành phố âm nhạc này, cùng gia nhập Nhóm nhảy để cùng nhau vượt qua các bài thi BeatUp.

Khi không luyện tập, bạn có thểm tham gia cùng những học viên khác khám phá các khu vực mới phía sau thành phố diệu kỳ này, nơi chứa đựng những bí mật tiềm ẩn của Music Arena đang chờ bạn khám phá.

Bạn có thấy hấp dẫn không? tôi thì ngay lần đầu biết về trò chơi hấp dẫn này đã tải ngay về máy và đắm chìm mấy tiếng đồng hồ trong đó.

Tải game ngay hôm nay để cùng chia sẻ những cảm xúc vui buồn trong game bạn nhé.
(Lưu ý: Game này được phát hành miễn phí, nên bạn cứ tải thoải mái)

Nhấn vào biểu tượng để tải game về máy nha.

Nếu không tải được bằng cách trên, bạn vui lòng soạn: TG 394068 gửi 6086 (phí dịch vụ 500 đ).

Chém gió về mục này!