Download Avast! Internet Security – Diệt virus trực tuyến trên PC

Khi sử dụng máy tính, chúng ta cũng đều biết đến virus hay nghe nói về virus và tác hại của virus là rất lớn vì vậy mà đã có rất nhiều các công ty được thành lập để phát triển các phần mềm diệt virus, phải kể đến một số phần mềm: Norman Antivirus Antispyware, Quick Heal Antivirus, Avira AntiVir PersonalEdition Classic, Comodo AntiVirus, Remove Fake Antivirus, Avast! Internet Security, v.v.

Download Avast! Internet Security - Diệt virus trực tuyến trên PC + Hình 1

Một số phần mềm mà mình kể ở trên, bao gồm sản phẩm ngăn chặn virus tính phí và không tính phí. Nói đến phần mềm ngăn chặn virus miễn phí, chắc hẳn có rất nhiều bạn đang có chiều hướng suy nghĩ xấu về nó, bởi nó không có khả năng ngăn chặn và diệt virus hiệu quả khiến bạn không yên tâm. Nhưng hôm nay, iBuon.com sẽ chia sẻ tới các bạn đọc một phần mềm diệt virus miễn phí không hề thua kém những sản phẩm cao cấp có tính phí – Và sản phẩm đó chính là Avast! Internet Security.

Giới thiệu đôi nét về Avast! Internet Security cho máy tính

Bên dưới đây, chúng tôi sẽ khái quát tới các bạn đọc những tính năng hữu ích của Avast! Internet Security 2017 – Ứng dụng phát hiện và ngăn chặn virus xâm nhập vào máy tính cá nhân người dùng, đồng thời chỉ dẫn bạn cách lấy link tải phần mềm ở cuối bài viết.

Hướng dẫn tải và cài đặt Avast! Internet Security cho máy tính Ưindows

Giới thiệu đôi nét về chương trình Avast! Internet Security:

Từ lâu Nhà phát hành Avast! đã nổi tiếng với sản phẩm chống vi rút của họ. Nhưng đến hôm nay, họ mới phát hành gói sản phẩm bảo mật mới mang tên Avast Internet Security, cung cấp một gói sản phẩm an ninh toàn diện cho máy tính của bạn.

Sứ mệnh của Avast là đảm bảo sự an toàn và bảo mật trực tuyến của người dùng, để họ có thể an tâm làm những việc quan trọng hơn. Hiện nay, AVAST đã bảo vệ hơn 400 triệu người trên thế giới trước các mối đe dọa trên internet nhờ một trong những mạng lưới phát hiện mối đe dọa tiên tiến nhất thế giới.

Download Avast! Internet Security - Diệt virus trực tuyến trên PC + Hình 2

Vậy Avast! Internet Security là gì?

Avast! Internet Security là sản phẩm mới nhất của AVAST!, là lá chắn virus nhẹ nhất của tập đoàn Avast từ trước đến nay, tiện ích này đem đến cho người dùng cơ hội để chứng kiến ứng dụng an ninh xuất sắc này đã tiến xa như thế nào.

Phiên bản Avast Internet Security 2017 có giao diện chương trình được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, có hỗ trợ bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus và những phần mềm độc hại khác khi tham gia các mạng xã hội hay mua bán trực tuyến; có bổ sung và sửa đổi thêm nhiều tính năng khác.

Download Avast! Internet Security - Diệt virus trực tuyến trên PC + Hình 3

Avast! Internet Security có một mô-đun chống virus, các lớp tường lửa, chống thư rác và phần mềm chống spyware, mô-đun kết hợp sức mạnh của tất cả các tính năng trên để cung cấp một bức tường không thể phá vỡ đối với tất cả các loại mối đe dọa.

Bên cạnh đó chương trình diệt virus trực tuyến Avast! Internet Security cho Windows còn sử dụng các công cụ chống virus như Antivirus Pro, cung cấp bảo vệ thời gian thực và chế độ quét khác nhau cho cả máy tính của bạn và các thiết bị di động một các tốt nhất.

Download Avast! Internet Security - Diệt virus trực tuyến trên PC + Hình 4

Điều đặc biệt hơn nữa của hệ thống quét này là chế độ điều khiển thời gian, có thể quét hệ điều hành ngay trước khi khởi động để chắc chắn đã làm sạch các tập tin bị nhiễm độc hại ngay cả khi việc quét đó không mất quá nhiều thời gian.

Hiện tại, Avast Internet Security đã thu hút được đông đảo số lượng người dùng trên toàn thế giới tham gia sử dụng công cụ này để bảo vệ máy tính cá nhân của họ, và Avast đã bảo vệ thế giới thoát khỏi 2.368.767.045 vụ virus tấn công.

Download Avast! Internet Security - Diệt virus trực tuyến trên PC + Hình 5

Các chức năng chính của phần mềm Avast Internet Securit:

+ Avast Internet Securit phiên bản mới nhất có giao diện người dùng được thiết kế trực quan, dễ dàng sử dụng.

+ Hỗ trợ người dùng hiệu quả trong khi truy cập và sử dụng dịch vụ internet.

+ Tính năng bảo vệ email cho người dùng thông quá các mô-đun chống thư rác.

+ Tính năng bảo vệ an toàn tối đa cho môi trường làm việc của bạn thông qua các tính năng ảo hóa.

+ Tính năng SafeZone hoạt động như một không gian mua sắm trực tuyến và ngân hàng điện tử riêng biệt.

+ Tính năng ngăn chặn sự xâm hại của virus và những phần mềm gián điệp, độc hại giúp bảo vệ máy tính tốt hơn, nâng cao hiệu suất làm việc của máy tính.

+ Avast Internet Securit 2017 – Phần mềm diệt virus trực tuyến tương thích hầu hết với một số thiết bị di động thông minh, các hệ điều hành thông dụng hiện nay như: MAC OS X, Linux, Ubuntu và Windows nhưng thích hợp nhất vẫn là hệ điều hành Windows 10.

Download Avast! Internet Security - Diệt virus trực tuyến trên PC + Hình 6

Avast Internet Securit cho Windows là một công cụ an ninh tuyệt vời, mà chúng tôi hoàn toàn khuyên dùng với bất kỳ người dùng nào.

iBuon.com cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này. Chúc bạn thành công!

Lưu ý: Avast Internet Security bao gồm tất cả các tính năng của chương trình Avast! Antivirus miễn phí, cộng thêm tính năng tường lửa và chống thư rác. Sau khi mọi người cài đặt xong, Avast! sẽ âm thầm chạy nền để bảo vệ máy tính của bạn khỏi mọi thể loại phần mềm độc hại theo thời gian thực. Ngoài ra, Avast Internet Security còn tích hợp thêm bộ lọc chống thư rác để phát hiện các e-mail spam.

Link tải Avast Internet Securit 2017

Bạn nhấn vào link sau đây để tải Avast Internet Securit 2017 về.

Tải Avast Internet Securit 2017 tại đây

Chém gió về mục này!