Phụ nữ phát hiện ra tiền, và đàn ông gặp tai hoạ từ đó

Đàn ông và đàn bà nghĩ gì? Đàn ông phát hiện ra vũ khí, họ nghĩ đến đi săn. Phụ nữ phát hiện ra nghề đi săn, họ nghĩ đến áo lông thú.

Nhân viên xỏ lá xếp

– Chết mẹ, sếp gọi. – Alo anh em nghe. – Oh tôi biết hôm nay là thứ 7, nhưng nhiều việc quá, cậu đến làm được không?

Bài toán hay không thể đỡ được?

Cho con đi học lớp này thì mới biết con trẻ bây giờ khổ như thế nào? Mặc dù chắc là chúng không hiểu là như thế nào nhưng chúng sẽ luôn nghĩ rằng “lớn thì đi thôi”.

Phát điên vì gái

Vị giám đốc nhà thương điên dẫn một quan khách tham quan. Chỉ một người nằm trên giường hai tay ôm chặt một con búp bê vào lòng, vị giám đốc giải thích:

Bài hò nói về đặc điểm 64 tỉnh Việt Nam rất vui nhộn

-Ai về là về Thanh hoá, dô ta do huầy Ước mơ lớn của người Thanh Hoá, dô ta dô huầy Lá rau má to bằng lá sen, ấy dô ta là dô huầy -Ai về là về Quảng Bình, dô ta dô huầy Ước mơ lớn của người Quảng Bình, dô ta dô huầy

Tôi nói là tôi muốn mở một tài khoản chó chết ngay bây giờ!

Một người đàn ông cục cằn bước vào ngân hàng và nói với người thu ngân “Tôi muốn mở một cái tài khoản chó chết.” Nghe thấy thế người phụ nữ ngạc nhiên đáp, “Xin lỗi tôi không rõ, thưa ngài, tôi không hiểu ý ngài lắm. Ngài đã nói gì vậy?”

Tôi đã bị úp sọt như thế nào

 Để rồi một gã đẹp trai, con nhà giàu có, gia giáo như tôi lại lấy một cô vợ làm nhân viên cắt tóc, gội đầu. Câu chuyện đến giờ nghĩ lại tôi vẫn còn nhớ nguyên vẹn, không sai từng chi tiết. Cho đến giờ phút này, tôi cũng không biết là nên buồn

Sưu tầm thêm mấy câu tục ngữ chế không thể hài hơn

Một cây làm chẳng nên non. Ba cây chụm lại thấy thừa hai cây. Trăng thì mười sáu mới tròn. Còn em mười sáu bụng tròn hơn trăng. Trúc xinh trúc đứng một mình. Em xinh em cũng rình rình theo trai. Đi một ngày đàng. Giờ mỏi cả chân.

Vài câu tục ngữ chế cho anh em chém gió với GẤU

Trăm năm bia đá cũng mòn. Ngàn năm Bia Mực ta còn zô zô. Trời mưa bong bóng phập phồng. Nhìn mưa nàng nhớ cháo lòng tiết canh. Ước gì giờ được gặp anh. Thế nào cũng được rủ ăn cháo lòng.

Làm thế nào để chinh phục (tán đổ) một cô gái mà mình thích?

Giới thiệu cách tán gái: Cu Tí hỏi: Anh Cobe ơi cho em hỏi!! Em có một người bạn em rất thích cô ấy nhưng lúc đầu em không giám nói sau khi tốt nghiệp cấp 3 em mới dám nói thì lại bị cô ấy từ chối, em phải làm sao bây giờ?