Tin nhắn lời chúc valentine

Thêm một mùa Valentine nữa lại về, chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương, chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẻ, chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách. Chúc cho ngày lễ Valentine tràn đầy

Tin nhắn Giáng sinh, noel cực cute và đáng iu

Tải phần mềm Phiên bản Java hỗ trợ mọi dòng máy »SMSKuteNoel.jar (31 KB) Phiên bản Android hỗ trợ mọi dòng máy »SMSKuteNoel.apk (313 KB)

Tin nhắn chúc mừng giáng sinh

Mẫu Anh Yêu Em:   ___.♥ ღ♥______.♥ ღ♥ __.♥______♥__♥_____.♥ __.♥____ღMERRYღ___♥ ___.♥._CHRISTMAS_.♥ _____♥__(^_^)____♥ _______♥_______♥ _________.ღ ♥ ღ ———-Anh Yêu Em———ღ Tải tin này về: Tải miễn phí Cách tải nhanh hơn: Soạn SMS 1564 gửi 8782 Mẫu tin nhắn: giáng sinh vui vẻ. ♥.ღ.♥.ღ ♫♫ . . • . . . . • . . .

Tin nhắn tình yêu cho người đang yêu

“Lúc em chào đời, trời đã mưa. Đó là trời khóc vì tiếc rằng đã để mất một thiên thần tuyệt vời như em” “Mọi người dạy cho anh biết rằng một giờ có 60 phút, một phút có 60 giây, nhưng không ai dạy anh rằng một giây thiếu em là một giây bất

Pages: 1 2 3 4

Mẫu sms cho người mới yêu

Nếu bạn có người iu và không biết nhắn tin cho người đó thế nào. Thì hãy tham khảo cái này nhé. Rất vui đó 🙂 “Thông báo: thời tiết đếm nay rất lạnh! số máy 090******x gửi tặng 1 chút ấm áp cho người đang đọc tin nhắn này!”

Pages: 1 2

Tin nhắn cho người đang yêu

– Anh đang thực thi nhiệm vụ: “dụ dỗ” em. Nói một cách khác, nhiệm vụ bất khả thi! – Anh ước là giọt lệ trên mắt em, để lăn tròn trên má và đọng lại trên môi em. Nhưng anh không bao giờ muốn em là giọt lệ trong mắt anh vì anh sẽ

Pages: 1 2 3

Lời chúc mừng sinh nhật bạn thật độc đáo

1. Chúc mừng sinh nhật bạn, sang một tuổi mới, thành công mới, nhiều niềm vui mới, nhiều thắng lợi mới, và nếu có thể thì cả người yêu mới nữa nhé.

Pages: 1 2

Tin nhắn chúc mừng sinh nhật người yêu

1. Anh sẽ không chúc em gì cả vì em xứng đáng được hưởng những điều tốt đẹp nhất. 2. Chúc ấy những gì tốt đẹp nhất mà chưa từng ai chúc ấy. Mình sẽ luôn ở đằng sau ấy.

Pages: 1 2 3 4 5

Mẫu tin nhắn thể hiện cảm xúc

(n_n) Cười (._.) Uh oh (-__-) Đau, buồn ngủ, mệt (;_;) Khóc (T_T) Khóc, buồn

Pages: 1 2 3 4

Tin nhắn tình yêu, tỏ tình dễ thương

– Em la dieu da xay ra khi anh dang uoc co mot ngoi sao – Neu em hoi ve tinh yeu, anh khong the tra loi duoc. Nhung neu em hoi anh yeu ai, thi nguoi do la em day!