Đăng ký Gmail – Tạo tài khoản Gmail không mất phí

Đăng ký Gmail đồng nghĩa với việc tạo tài khoản Google và bạn có thể dùng nó để đăng nhập, sử dụng được hầu hết các dịch vụ mà Google cung cấp. Với những người mới bắt đầu sử dụng máy tính thì ít nhiều cũng gặp khó khăn và không biết phải làm như nào. Nắm bắt được xu hướng tìm kiếm đó, bài viết này mình chia sẻ cho các bạn cách tạo tài khoản Gmail không mất phí, đơn giản sau vài bước. Điều tuyệt vời mà Gmail mang lại chính là dung lượng lưu trữ lên tới 15GB, chế độ chống Spam, bảo mật, nhận và gửi thư ngay lập tức và rất rất nhiều điều thú vị, hỗ trợ người dùng dành cho bạn khi bạn đăng ký Email của Google.

Ảnh mô phỏngĐăng ký Gmail - Tạo tài khoản Gmail không mất phí - dang-ky-gmail

So với nhiều dịch vụ Email (thư điện tử) hiện nay thì khó có nhà cung cấp nào chất lượng như Gmail. Nó phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, phân loại các đề mục thư, ngăn chặn spam, địa chỉ email, trang web lừa đảo được cảnh báo để bạn không bị mắc bẫy hacker. Mình sẽ đề cập tới các thủ thuật Gmail phổ biến mà bạn cần trang bị cho việc sử dụng Gmail, áp dụng cho mục đích của mình. Có rất nhiều ưu điểm mà các trang khác không có, thêm nữa chỉ với 1 tài khoản gmail thì bạn có quyền truy cập vào các ứng dụng cho phép mà Google mang lại. Thêm nữa, hiện nay có rất nhiều trang đăng ký tài khoản chỉ cần kết nối tài khoản Google. Tất nhiên, sự phổ biến của nó sẽ luôn bị các thành phần nguy hiểm lợi dụng để tấn công vào người dùng thiếu hiểu biết. Những điều đó bạn cần phải tìm hiểu qua ngay sau khi đăng ký tài khoản gmail thành công.

Chi tiết Đăng ký Gmail – Tạo tài khoản Gmail không mất phí

Hướng dẫn đăng ký Gmail nhanh nhất

Thực ra việc tạo tài khoản gmail này cũng không rắc rối như bạn nghĩ đâu. Tại sao mình lại nói như vậy ? Bạn thực hiện theo các bước dưới đây là sẽ có câu trả lời.

Bước 1: Truy cập vào trang mail.google.com, nhấn Tạo tài khoản để bắt đầu.

Ảnh mô phỏngĐăng ký Gmail - Tạo tài khoản Gmail không mất phí - dang-ky-gmail-1

Bước 2: Hoàn thành thông tin đăng ký, giao diện Tiếng Việt nên có lẽ không cần phải giải thích gì nhiều. Có chút lưu ý ở phần mật khẩu, bạn nên tránh các từ dễ đoán như tên, ngày tháng năm sinh của bạn, hay những từ lọt vào top mật khẩu không nên dùng như: 123456, qwerty, iloveyou, anhyeuem…Bạn nên khéo léo kết hợp mật khẩu bao gồm: Chữ hoa, chữ thường, chữ số, ký tự đặc biệt. Tuy nhiên, cũng không phải là quá khó đối với bạn không chính mình lại không nhớ pass thì bó tay :D.

Ảnh mô phỏngĐăng ký Gmail - Tạo tài khoản Gmail không mất phí - dang-ky-gmail-2

Mục địa chỉ Email hiện tại của bạn nhằm mục đích khôi phục mật khẩu thông qua mail đó trong trường hợp bạn quên pass.

Phần bên dưới thì bạn nhấp vào Bỏ qua bước xác minh này để chứng minh bạn là con người chứ không phải phần mềm tự động nào đó.

Nhập văn bản hiển thị trong ảnh, nếu nhìn khó thì nhấp vào biểu tượng mũi tên vòng tròn để đổi mã hoặc click vào cái loa để nghe phát âm.

Chọn quốc gia là Việt Nam, nhấn vào Tôi đồng ý để xác nhận các điều khoản khi tạo tài khoản gmail cũng như sử dụng. Sau đó Click Bước tiếp theo.

Ảnh mô phỏngĐăng ký Gmail - Tạo tài khoản Gmail không mất phí - dang-ky-gmail-3

Bạn đang tìm hiểu Đăng ký Gmail – Tạo tài khoản Gmail không mất phí

Vậy là xong, giờ bạn đã đăng ký gmail thành công rồi đó. Trong nhiều trường hợp nó sẽ xác minh tài khoản qua điện thoại. Nó sẽ gọi hoặc gửi tin nhắn một đoạn mã gồm 6 số, bạn nhập vào giao diện kích hoạt là xong.

Việc quan trọng cần làm bây giờ là bạn nên cài đặt xác minh 2 bước gmail để đảm bảo an toàn, nâng cao tính bảo mật cho tài khoản của mình.

Đơn giản vậy thôi, nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc tạo gmail thì hãy gửi bình luận bên dưới để được giúp đỡ.

Chúc bạn thành công.

Cảm ơn bạn đã đọc bài Đăng ký Gmail – Tạo tài khoản Gmail miễn phí

iBuon.com – Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn!

Nguồn: Thủ Thuật Đời Sống

Chém gió về mục này!