Chơi game kiếm tiền dễ như trở bàn tay

Chơi game online đáng lẽ tốn tiền mới phải chứ sao lại giàu lên được.

Nhưng đấy là sự thật, có khá nhiều game thủ sống và có tiền xài hàng tháng lại là nhờ game online. Năm hết Tết đến, thế giới ảo đang rộ lên phong trào “cày cuốc” để rủng rình tiển tiêu Tết.

Bắt đầu luyện game kiếm tiền.

Bảo – một game thủ ở Thủ Đức TPHCM – là một điển hình, rời khỏi trường Nông Lâm loay hoay tìm việc làm nhưng được, Bảo bắt đầu luyện game online. Bảo chơi rất nhiều game và đặc biệt rất quan tâm đến các game mới ra, nhờ biết tìm tòi, khám phá ở các diễn đàn game mà các nhân vật của Bảo đều lên level rất nhanh và nhanh chóng vào tốp các cao thủ, khi đã vào tốp Bảo bắt đầu buôn bán các account của mình. Khách hàng đủ mọi thành phần, nhưng đa số là những ông chủ hay nhân viên các công ty có thú vui quan tâm đến game online cho biết người biết ta, có account họ mua cả 9 – 10 triệu, cũng có account chỉ vài triệu hay vài trăm nhưng nó giúp Bảo có thể sống thoải mái qua ngày và để giành được một ít vốn, đặc biệt là có tiền biếu bố mẹ để sắm Tết. Những người chơi game kiểu này khá nhiều, đại đa số là những người thiếu một việc làm ổn định hay là các chủ tiệm net.

Kiếm tiền vào game nhờ đâu?

Buôn bán tiền game, đồ ảo, đặc biệt là nhờ vào các event trong game online cũng là một cách làm giàu phổ biến của các game thủ: hầu hết các game online bây giờ kiếm tiền ảo rất khó, thế là một dịch vụ mới mọc lên đó là buôn bán tiền ảo bằng tiền thật ngoài đời. Những người buôn bán tiền này thường tạo một lúc nhiều account để săn tiền một lúc và họ chủ yếu chơi ở nhà của mình chỉ có số ít là chơi ở các tiệm net, thường thì họ gom tiền lại và tung ra bán một lúc sau đó lại săn tiếp, giá trị tiền ảo này bằng khoảng một nửa tiền thật ngoài đời, nhưng họ lại bán số lượng lớn nên thu được rất nhiều từ việc buôn bán đó.

Tuy nhiên buôn bán tiền ảo cũng không bằng đồ ảo, đây được coi là dịch vụ làm giàu nhanh nhất trong game online. Nhưng kiếm được những món đồ xịn trong game là cả một kỳ công và bỏ ra rất nhiều thời gian vào việc này. Hai game online đồ ảo đắt nhất hiện nay có lẽ là silkroad và Võ lâm truyền kỳ, trong những game này giá trị các món đồ ảo có thể lên đến vài chục triệu đồng. Và việc buôn bán những món đồ này hết sức thuận lợi bởi khách hàng thường là các ông chủ lớn họ bỏ khá nhiều tiền để trang bị cho nhân vật mình mạnh lên.

Những event trong game online cũng đem lại cho các game thủ lợi nhuận rất nhiều. Thường thì mỗi dịp lễ tết thì các game online đều tung ra các event nhằm thu hút người chơi, những event thường có những thứ giúp tăng điểm kinh nghiệm cho nhân vật nhờ thế là các nhân vật lên level rất nhanh. Tuy nhiên để tham gia các event này sẽ tốn nhiều thời gian và công sức, vì thế một số người không có nhiều thời gian chơi thường bỏ tiền ra để mua từ các game thủ có máu kinh doanh từ các sự kiện này. Mặc dù buôn bán cái này hơi ít tiền hơn các món đồ ảo nhưng nó cũng giúp cho các game thủ ngồi lầm lì suốt ngày cải thiện được kha khá tiền xài.

Luyện game thuê cho người khác

– dịch vụ này mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng giờ lại là phổ biến và có thu nhập ổn định nhất của các game thủ, bởi với dịch vụ này các game thủ vẫn được chơi game một cách tự do và thu nhập hàng tháng cứ lên đều đều. Những người luyện game thuê này trước cũng chơi game nhưng sau đó thấy không thể đầu tư mạnh được họ bán account và luyện dùm người khác.

Bảo ở trên là một ví dụ, nhóm của Bảo có 5 người chuyên luyện thuê cho người ta. Chỉ cần thuê một đường line ADSL về phòng của mình các game thủ này đã nhận account của những người không có thời gian để online nhiều giờ trên game (thường là những người làm ở các công ty) để luyện dùm. Thường thì các game thủ này lấy tiền những người thuê theo level, khi nhận một account các game thủ này sẽ hỏi người thuê giao cho họ bao nhiêu level và thời gian bao lâu và sẽ tính tiền theo yêu cầu của chủ account. Một số người khác thì thuê họ theo tháng, các chủ account này sẽ giao cho một số tiền cố định cho game thủ vào hàng tháng để họ chơi nhân vật mình. Nhờ cái này mà các game thủ có thu nhập rất lớn vì mọi hoạt động buôn bán hay thu nhập gì trong game các game thủ đều được hưởng hết, họ chỉ có nhiệm vụ cày level mà thôi, họ vừa thu lợi từ việc cày thuê vừa thu lợi từ buôn bán đồ ảo trong game.

Và cũng có những hậu quả: ảnh hưởng lớn đầu tiên là sức khoẻ, nhóm của Bảo nhìn ai cũng như là những kẻ vật vờ do thức đêm và ngồi trước máy tính quá nhiều. Bên cạnh đó thì việc học tập của một số game thủ cũng khá là lận đận, Bảo ra trường nhưng vẫn chưa có bằng do còn nợ một vài môn thi, còn những người bạn khác thì họ có người bị học lại cả học kỳ, có người nợ đến ba bốn môn…

Tải game để cùng kiếm tiền nào.vào wap tải game

 

Lê Mỹ

Chém gió về mục này!

Chém gió ngay