[Cập nhật] Truy cập, vào Facebook bằng Hotspot shield, đăng nhập Fb – iBuon.com

Chi tiết
Truy cập, vào Facebook bằng Hotspot shield, đăng nhập Fb

Hotspot Shield hỗ trợ người dùng truy cập vào các website bị chặn, vượt tường lửa và ẩn địa chỉ ip khi duyệt web. Với tính năng ẩn IP khi sử dụng Hotspot Shield, bạn có thể yên tâm khi sử dụng internet công cộng, máy tính của bạn sẽ không bị các phần mềm gián điệp, độc hại truy cập và ăn cắp thông tin dữ liệu của bạn.

truy cap facebok bang hotspot shield

Hướng dẫn truy cập vào Facebook bằng Hotspot Shield

Như đã biết, khi sử dụng UltraSurf  hay Freegate đều là những phần mềm hỗ trợ tốt trong việc vượt tường lửa, cũng như Hotspot Shield, các phần mềm đều không làm ảnh hưởng đến tốc độ của mạng internet của bạn

* Donwload UltraSurf
* Download Freegate

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HOTSPOT SHIELD ĐỂ TRUY CẬP VÀO FACEBOOK

Bước 1: Các bạn tải phần mềm về máy tính để cài đặt. Nếu chưa có bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Download Hotspot Shield tại đây

Bước 2: Sau khi tải về ta được file hotspot-shield_319.exe

Các bạn cho chạy file này

truy cap facebook

Chọn Install để chương trình tự động cài đặt.

Bước 3: Chọn Finish để hoàn tất cài đặt

Sau đó các bạn đợi khoảng 30 giây để phần mềm tự động thiết lập.

Nếu bạn muốn hiển thị tiếng Việt thì vào mục cài đặt chọn Language , chọn Việt ngữ. click vào APPLY để hoàn tất thiết lập.

Ghi chú: phần mềm sẽ hiển thị biểu tượng icon ngay bên dưới thanh taskbar, màu xanh là đang kết nối, màu đỏ là đã ngắt kết nối.

Với cách làm này bạn có thể truy cập mạng xã hội Facebook dễ dàng, kết nối, chia sẻ hình ảnh với bạn bè của mình. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ vào Facebook khác có sẵn trong iBuon.com.

iBuon.com – Chúc bạn vui vẻ

Nguồn: Internet

Chém gió về mục này!