[Cập nhật] Hướng dẫn cách thay đổi mối quan hệ trên Facebook- iBuon.com

Chi tiết
Hướng dẫn cách thay đổi mối quan hệ trên Facebook

Bạn muốn để tình trạng đã kết hôn, đang hẹn hò, độc thân, hay các mối quan hệ khác trên facebook để mọi người biết thì phải làm thế nào ? Câu trả lời cho bạn sẽ có trong bài viết thay đổi mối quan hệ trên Facebook mà iBuon.com sẽ gửi tới bạn ngay sau đây.

Cách thay đổi mối quan hệ trên facebook

Bước 1:

Đầu tiên các bạn đăng nhập tài khoản facebook cá nhân.

thay doi moi quan he tren facebook

Bước 2:

Bạn chọn giao diện chính của facebook cá nhân và chọn “Cập nhật thông tin” để thay đổi các thông tin cá nhân cũng như mối quan hệ trên facebook. Ở đây ngoài thay đổi mối quan hệ cá nhân trên facebook bạn còn được phép thay đổi các thông tin như nghề nghiệp, nơi sinh sống,…

thay doi tinh trang quan he tren facebook

Bước 3:

Tiếp tới các bạn chọn “Gia đình và các mối quan hệ” và thay đổi tình trạng quan hệ ở mục “Hiển thị mối quan hệ” (bạn còn có thể thay đổi tình trạng quan hệ trên facebook tùy ý). Ở đây iBuon.com sẽ chọn tình trạng “Đã kết hôn”

doi moi quan he tren facebook

Bước 4:

Sau khi đã chọn được tình trạng mối quan hệ phù hợp rồi các bạn có thể tag tên người mà bạn muốn đặt tình trạng bằng cách nhập tên facebook cá nhân của người đó vào và chọn “Lưu thay đổi”

Vậy là hoàn thiện, bài viết này iBuon.com đã giúp bạn cách để thay đổi mối quan hệ trên facebook cá nhân. Khá đơn giản và dễ dàng phải không nào.  Ngoài ra bạn còn có thể thay đổi tên hiển thị facebook với bài viết thay đổi tên hiển thị trên facebook

Chúc bạn thực hiện thành công.

iBuon.com – Chúc bạn vui vẻ

Nguồn: Internet

Chém gió về mục này!