[Cập nhật] Cài đặt và sử dụng Facebook Lite ngay trên máy tính bằng bluestacks – iBuon.com

Chi tiết
Cài đặt và sử dụng Facebook Lite ngay trên máy tính bằng bluestacks

Trong bài viết trước chúng tôi có hướng dẫn các bạn cách chơi game bắt chữ trên máy tính (Game bắt chữ là thể loại game dành riêng cho mobile) , trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng ứng dụng Facebook Lite ngay trên máy tính.

Facebook Lite được phát triển dành riêng cho những thiết bị có cấu hình thấp hoặc những người sử dụng mạng internet, 3G có tốc độ kém.
facebook lite

Cài đặt và sử dụng Facebook Lite ngay trên máy tính.

Để sử dụng  Facebook Lite trên máy tính, bạn cần chuẩn bị những phần mềm sau:
– Ứng dụng giả lập Android trên máy tính Bluestacks: Tải Bluestacks
– File *.apk của ứng dụng Facebook Lite
Để tải file *.apk của ứng dụng Facebook Lite bạn vào liên kết Facebook Lite. Sau đó sử dụng cách tải file apk về máy tính.

 Lưu ý:
Với các ứng dụng khác thì bạn chỉ cần mở BlueStacks lên và tìm kiếm ứng dụng đó ngay trên phần mềm này, tuy nhiên khi chúng tôi thực hiện việc cài Facebook Lite thì trên BlueStacks không có, do đó bạn phải tải file apk của Facebook Lite về máy tính và cho nó chạy trên BlueStacks.

Bước 1: Cài đặt Facebook Lite trên BlueStacks, sau khi tải file APK về máy tính, bạn phải chuột lên file APK đó và chọn “Open with BlueStacks APK Installer” để cài đặt
su dung facebook lite tren may tinh
Bước 2: Khởi động BlueStacks, sau đó click vào biểu tượng Facebook Lite (Nếu không thấy xuất hiện ở màn hình của BlueStacks, bạn click vào All App sẽ thấy ứng dụng Facebook Lite trong đó).

Bước 3: Click vào biểu tượng Facebook Lite. Tại đây bạn cần nhập thông tin về tài khoản Facebook của mình bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu. Click “Log In

Như vậy bạn đã có thể sử dụng ứng dụng Facebook Lite ngay trên máy tính rồi đó.

Với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng Facebook Lite trên BlueStacks. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập Android khác như Andy để trải nghiệm ứng dụng Facebook mới này nhé. Chúc bạn thành công!

 

iBuon.com – Chúc bạn vui vẻ

Nguồn: Internet

Chém gió về mục này!